วันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

เพลงใหม่ พี สะเดิด ปลื้มเพลงโดนฤทัยจิ๊กโก๋อกหัก

เพลงใหม่ แรงไม่ตกแม้จะห่างหายจากการออกอัลบั้มไปเกือบ 3 ปี ด้วยว่าหนุ่มร็อกอีสานขนานแท้ พี สะเดิด เจ้าของเพลงดังสนุกๆ อย่าง จี่หอย, สาวกระโปรงเหี่ยน, สาวเกาหลี และเพลงช้าๆ รักคนโทรมาจังเลยฯลฯล่าสุดหลังจาก พี สะเดิด ปล่อยอัลบั้มชุดที่ 7 ขอโทษที่ลืมบ่ได้ ภายใต้สังกัดแกรมมี่โกล์ดไปได้ไม่นานพร้อมทั้งส่งมิวสิคเพลงรักช้าๆ เอาใจจิ๊กโก๋อกหักอย่างเพลง ฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่า ปรากฏว่าเพลงไต่ชาร์ทความนิยมอย่างรวดเร็วและกว้างขวาง นอกจากนั้นกระแสระบาดยังแรงใน Youtube จนทำยอดทะลุไปถึง 2,688,248 ล้านวิว กันเลยทีเดียว ต่อเรือความปลาบปลื้มให้หนุ่ม พี สะเดิด เป็นยิ่งนัก โดยทางด้าน พี สะเดิด เพลงอกหัก ได้เปิดเผยถึงกระแสตอบรับเพลง ฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่า ว่า


.....ดีใจมากครับที่แม้ผมจะห่างหายผละการทำอัลบั้มใหม่ไปถึง 3 ปี แต่แฟนเพลงก็ยังใหการต้อนรับสนับสนุน พี สะเดิด และยังชื่นชอบเพลงฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่าทั้งทางวิทยุ-ทีวีและกระแสจากอินเตอร์เน็ทในยูทูปจนยอดดีผู้ชมทะลุกว่า 2 ล้านวิวต้องขอบคุณจริงๆครับ สำหรับเพลงฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่านี้ อ.กฤติน เป็นคนแต่งเนื้อครับ เพลงจะพูดถึง คนรักกันแต่หญิงสาวยังไม่ลืมแฟนเก่า แล้วพยายามเปลี่ยนเราให้เหมือนแฟนเก่า เพลงใหม่ จนวันหนึ่งเรารู้สึกได้ว่าเรากำลังเป็นตัวแทนของแฟนเก่าอยู่ เหตุแบบนี้เกิดขึ้นได้จริงในชีวิตประจำวัน แต่นอกจากเพลงรักช้าๆซึ้งแบบจิ๊กโก๋ อกหัก สำหรับคนที่ชอบเพลงมันๆ แบบจี่หอย ก็มีเพลง ปั้นข้าวจี่ติดหมีแพนด้า สนุกและฮามากๆ อีกด้วยครับพี สะเดิด เล่าทิ้งท้าย รู้อย่างงี้แล้วแฟนๆ ของ พี-สะเดิด อย่าพลาดกับผลงานเพลงที่ยังอยู่ยงอัดแน่นคุณภาพกับอัลบั้ม ชุดที่ 7 ขอโทษที่ลืมบ่ได้


สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.netสนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.comTag : เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,เพลง,เดอะสตาร์ 9, The Star 9

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น